Diễn đàn Kiếm Tiền | MMO- make money online | Dịch Vụ - Mua Bán Tổng Hợp | Các Hình Thức Thanh Toán Trực Tuyến | Phổ biến kiến thức
Một số hoạt động nổi bật trong tháng 4/2017
Một số hoạt động nổi bật trong tháng 4/2017
Hội nghị Tổng kết công tác PCGD- XMC năm 2016
Hôm nay BCĐ PCGD xã Trung Chải tổng kết công tác PCGD- XMC năm 2016 và đề ra một số nhiệm vụ, phương hướng năm 2017. Đến dự có đồng chí Trần An Ninh- Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thanh Nhạn- Phó trưởng Phòng GD& ĐT Sa Pa. Hội nghị đã đánh giá được những ưu điểm và tồn tại của công tác PCGD-XMC năm 2016. Đồng thời cũng đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017, phấn đấu xã Trung Chải thoát khỏi xã yếu.
Lớp học tình thương
Cô và trò trường MN Trung Chải xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Hội: Hiệp hội khách sạn Việt Nam, CLB quản lý buồng phòng VN, Nhóm Tình Nguyện Xanh Hà Nội, các tổ chức, cá nhân (Chị Yến- Chủ nhà hàng Moutain- Vilage Cafe Sa Pa) đã cho các cháu mầm non điểm thôn Xín Chải lớp học tình thương, xua tan giá rét của mùa đông. Rất mong Quý hội quan tâm hơn nữa cô và trò chúng tôi.
Hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân
Thực hiện phong trào thi đua do Công đoàn ngành giáo dục phát động. Liên trường xã Trung Chải đã tham gia với các tiết mục đăc sắc và tham dự cụm II tổ chức tại xã Sa Pả và đã đạt được kết quả như sau: 01 giải A; 01 giải C; giải 3 toàn đoàn.
Tin mầm non
Ngày 15/4/2016 Sở giáo dục, PGD Sa Pa cùng trường PTDT BT TH Trung Chải, trường MN Trung Chải - Phân hiệu Móng Sến II đã tổ chức đón đoàn HEMPEL và tổ chức các hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa
Hội thi "Bé khỏe, bé sáng tao" cụm I
Đầu tháng 3, cô và trò trường MN Trung Chải đã tham dự Hội thi "Bé khỏe, bé sáng tạo" cụm I, gồm 10 trường tham gia. Các cháu đã được thể hiện hai phần thi: Cá nhân và Đồng đội, với tinh thần giao lưu, học hỏi, đây là sân chơi giúp cho các cháu thêm mạnh dạn, tự tin thể hiện phần thi của mình.
Tết ấm- Xuân yêu thương
Tết ấm - Xuân yêu thương. Sa Pa nói chung và xã Trung Chải nói riêng vừa trải qua một đợt rét nhất từ trước tới nay. Cô và trò cung các bậc phụ huynh trường MN Trung Chải gởi lời chân thành đến các tấm lòng hảo tâm đã chung tay để cho các cháu có thêm áo ấm, có quà về ăn tết. Đó là thấy Thích Thật Bảo Trí (Thiến Viện Trúc Lâm Chùa Đại Giác Sa Pa), Bibi Thanh Tâm, Đoàn Từ thiện Nhân Tâm Việt, Búp Măng Non, CLB Yoga Lào Cai cùng một số cá nhân đã quan tâm và chia sẻ đến trẻ em vùng cao.
Tin bài tháng 12
Cô và trò trường mầm non Trung Chải chân thành cảm ơn co Thao voi tấm lòng hảo tâm đã không quản đường xá xa xôi tặng áo ấm tình thương cho các cháu vùng cao
Một số hình ảnh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015) Trường MN Trung Chải tổ chức "Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11". Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy Sa Pa, Ban tuyên giáo huyện Sa Pa, PGD&ĐT Sa Pa, các cơ quan ban ngành, đơn vị kết nghĩa đã đến chia vui, động viên và chia sẻ với tập thể CBGVNV trong nhà trường Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi lế long trọng này.
Hội nghị cán bộ, công chức-viên chức
Ngày 02/10/2015, trường MN Trung Chải đã tổ chức Hội nghị CB-CCVC