Diễn đàn Kiếm Tiền | MMO- make money online | Dịch Vụ - Mua Bán Tổng Hợp | Các Hình Thức Thanh Toán Trực Tuyến | Phổ biến kiến thức
Lớp học tình thương
Cô và trò trường MN Trung Chải xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Hội: Hiệp hội khách sạn Việt Nam, CLB quản lý buồng phòng VN, Nhóm Tình Nguyện Xanh Hà Nội, các tổ chức, cá nhân (Chị Yến- Chủ nhà hàng Moutain- Vilage Cafe Sa Pa) đã cho các cháu mầm non điểm thôn Xín Chải lớp học tình thương, xua tan giá rét của mùa đông. Rất mong Quý hội quan tâm hơn nữa cô và trò chúng tôi.
thư ngỏ
Giá trị của dành cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng học tiếng Anh và tiếng Việt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam.